iBOL – Tool Hack Liên Minh Huyền Thoại – Số 1 VN

[embedded content]

Sáng hôm nay mình ra net chơi với mấy chiến hữu của mình như mọi khi …. chơi được đâu 2 trận và cũng vừa thua trận chuỗi vì thằng mid dành lane không được … dỗi rồi feed hic hic

Bỗng nghe có tiếng lao nhao ở cuối phòng net … 5 thằng kia đang nhốn nháo, bàn tán ồn ào về vấn đề gì đó có vẻ rất hào hứng, giống như lúc Christopher Columbus phát hiện ra châu Mỹ vậy … haizz, nghe đâu loáng thoáng là có Hack Liên Minh cực ngon.

Mới đầu chỉ có 5 thằng nó ồn ào, dần dần cả phòng net đều bu vào cái góc đó, mình cũng góp phần náo nhiệt hehe.
Dzòm ngó, hỏi han,… đủ thứ xong ai về máy nấy bắt đầu nghịch Tool. Mình cũng tò mò thử 1 trận …. công nhận là quá bá đạo, chỉ cần nhấn space là win …. vãi.

mod apk

Xong trận đó mình tắt ngay không dám thử nữa vì sợ cái nick thân yêu của mình sẽ ra đi. Về nhà mình tạo acc nhỏ quay video lại gửi cho NPH game cho họ xử lý, chứ cứ cái kiểu này mình sẽ không được chơi game mà mình rất thích nữa.

Với mức độ tràn lan và trắng trợn như thế này thì chúng ta lại sắp mất đi một tựa game hay nữa rồi hic hic.

Mình quay lại video này mục đích chỉ muốn thông báo tới NPH game LMHT và thực sự mong muốn bên NPH phải có một động thái tích cực để xử lý việc này … không khuyến khích các bạn sử dụng nhé hehe.

Đả đảo bọn chế tạo Tool, buôn bán Tool, xài Tool … Hãy trả lại môi trường trong sạch cho thế giới game.
sát … sát … sát

[embedded content]

https://i1.wp.com/www.cityapk.com/download.png?w=632

Download iBOL – Tool Hack Liên Minh Huyền Thoại – Số 1 VN

This entry passed through the Full-Text RSS service – if this is your content and you’re reading it on someone else’s site, please read the FAQ at fivefilters.org/content-only/faq.php#publishers.